Bản đồ
FacebookYoutubeTrang vàng Hải Tín
Băng Chuyền Băng Tải Con Lăn Băng Tải 2 Cánh Băng Tải Nằm Ngang Băng Tải Băng Tải Cầu Cảng Cáp Treo Băng Tải Pvc Dây Chuyền Băng Tải Băng Tải Chuyền Băng Tải Cánh Bướm Băng Tải XI Măng Băng Tải Nâng Hạ
ĐỪNG VỘI MUA BĂNG TẢI GIÁ RẺ

 

Các nguyên nhận không nên mua & sữ dụng băng tải cũ :

 

Có không ít đơn vị sản xuất vì nguồn vốn nhỏ nên sẽ lưỡng lự khi đầu tư một hệ thống băng tải hoàn chỉnh. Do đó, họ tìm đến với những nơi cung cấp băng tải công nghiệp giá rẻ. Nhưng, những chiếc băng tải này liệu có đảm bảo an toàn hay không? Nên hay không nên sử dụng những chiếc băng tải này?

 

Mình xin được liệt kê những rủi ro thường gặp phải khi bạn đầu tư băng tải giá rẻ như sau:

- Thứ nhất: Băng tải đã qua sử dụng, băng tải không rõ nguồn gốc xuất sứ thường được giao bán với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, đối với những loại băng tải này lại thường không có chế độ bảo hành. -> Vậy nên, khi máy gặp trục trặc bạn sẽ không có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ mà phải tự thuê ngoài. Như vậy, chi phí phải bỏ ra để sửa chữa là rất lớn. Thậm chí là chỉ sau vài lần sửa như vậy thì số tiền bạn bỏ ra cũng đủ để lắp đặt một hệ thống băng tải hoàn toàn mới rồi.

bang tai cu da qua su dung
băng tải cũ đã qua sữ dụng

 

- Thứ hai phải nói đến chính là an toàn trong lao động. Những dây chuyền máy móc công nghiệp đúng là mang đến rất nhiều lớn ích trong sản xuất cũng như kinh doanh. Nhưng, bên cạnh đó, nếu những động cơ bên trong không được đảm bảo sẽ gây ra những tai nạn cho người sử dụng. Mà những sản phẩm băng tải đã qua sử dụng thì thường các bộ phận, động cơ bên trong đã xuống cấp và chắc chắn là sẽ không đảm bảo được sự an toàn. Hơn nữa, đối với những sản phẩm như vậy sẽ rất khó để tìm được linh phụ kiện thay thế khi máy có trục trặc.

 

- Thứ ba phải nói đến chính là năng suất. Những băng tải đã qua sử dụng, đã xuống cấp sẽ không đảm bảo được tính chính xác, làm ra những sản phẩm sai lệch, gây tốn kém nguồn nguyên vật liệu. còn đối với băng tải, việc hỏng hóc quá nhiều sẽ làm chậm tiến độ hoạt động, ảnh hưởng đến năng suất và doanh thu.

 

Tuy rằng, cũng có rất nhiều người may mắn tìm mua được những sản phẩm băng tải công nghiệp giá rẻ mà vẫn có thể hoạt động tốt. Nhưng đấy chỉ là số ít. Còn bạn không ai có thể đảm bảo được. Vậy nên, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên, hy vọng rằng bạn sẽ có được quyết định chính xác nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp băng tải nào uy tín, chất lượng mà giá tốt tương xứng với số tiền bỏ ra thì ib mình ngay nhé

bang chuyen bang ha hai tin
băng chuyền nâng hạ hải tín

 

Công ty sản xuất băng tải chuyền uy tín giá rẻ:

- Với nhiều năm hoạt động kinh doanh - sản xuất băng tải băng chuyền như chúng tôi thì việc đem đến cho khách hàng 1 sản phẩm chất lượng - giá rẻ là 1 việc hiển nhiên bởi thừ khâu nhập liệu tốt - giá rẻ đền công nhân thợ sản xuất lành nghề nhiều kinh nghiệm với năng suất cao giảm thiểu thời gian cũng như giá thành sản xuất rất nhiều so với các đối thủ còn non trẻ,việc ăn gian vật tư hay lắp ráp máy móc kém chất lượng tạo giá thành rẻ làm mất uy tín cũng như sự cạnh tranh không lành mạnh trong thời buổi kinh doanh đầy khó khăn như hiện nay là đếu không thể có cũng không thể chấp nhận đối với chúng tôi.

 

 

bang tai canh buom hai tin
băng tải cánh bướm hải tín

- Đến với công ty băng tải Hải Tín chúng tôi là đền với sự trải nghiệm sản phẩm vô củng chất lượng,độ hoàn thiện & tính thẩm mỹ cao từng góc cạnh, tất cả các sản phẩm được bảo hành 12 thánh ngoài ra còn hổ trợ khách hàng sữa chữa & hậu mãi sau bảo hành rất tốt,có nhân viên đến tận nơi sữa chữa & bảo trì các thiết bị & máy m,óc giup chủ doanh nghiệp kinh doah tốt đạt hiệu quả cao giảm âu lo không có người sữa chữa khi băng tải gặp sự cố

 

                          Chân thành cám ơn

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HẢI TÍN

Địa Chỉ : 79/48D11 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP.HCM

Xưởng sx: A19/10G1,Ấp 1A,Vĩnh Lộc B,Huyện Bình Chánh,TPHCM

Di Động : 0933.765.769   -  MST : 0 3 1 5 2 1 1 0 7 5

Email: ctyhaitin@gmail.vn   -  kythuathaitin@gmail.com

Website: www.bangchuyenbangtai.vn - www.bangtaihaitin.com

VIDEO CLIP
Fanpage
Zalo

Công Ty Băng Tải Băng Chuyền Hải Tín

Chuyên Gia Công Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Băng Tải Băng Chuyền Trên Toàn Quốc

Đơn Vị Sản Xuất Băng Tải Băng Chuyền Uy Tín-Chất Lượng -Giá Rẻ