Bản đồ
FacebookYoutubeTrang vàng Hải Tín
Băng Chuyền Băng Tải Con Lăn Băng Tải 2 Cánh Băng Tải Nằm Ngang Băng Tải Băng Tải Cầu Cảng Cáp Treo Băng Tải Pvc Dây Chuyền Băng Tải Băng Tải Chuyền Băng Tải Cánh Bướm Băng Tải XI Măng Băng Tải Nâng Hạ
Chi tiết sản phẩm

  • Băng Tải Nam Châm
  • Mã sản phẩm: BTNC -01
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 91
  • Nam châm băng tải, với nhiều tên gọi khác nhau trên thị trường hiện nay như nam châm lọc sắt trên băng tải, nam châm tấm treo băng tải, nam châm vĩnh cửu dạng treo. Là các loại nam châm lọc sắt được lắp đặt trên băng tải nhằm mục đích loại bỏ sắt và các vật sắt từ. Chúng được biết đến rộng rãi nhất trong các quá trình khai thác khoáng sản và công nghiệp nặng.
  •   5/5
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Băng Tải Nam Châm

Nam châm lọc sắt phẳng được cấu tạo từ lõi chứa nam châm đất hiếm hay nam châm đen, bên ngoài bọc lớp thép không gỉ. Nam châm tách sắt phẳng thường được treo trên các băng tải hoặc đường ống nguyên liệu chạy qua, giúp loại bỏ các hạt mang từ lẫn trong dòng sản phẩm chạy trên băng tải.

Nam châm tách sắt phẳng thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, phụ thuộc vào hệ thống sẵn có của quý khách hàng hay nhu cầu sử dụng. Những hình dạng thông dụng như: hình chữ nhật, hình tròn …

Băng tải từ: được ứng dụng lọc sắt tự động mà không cần can thiệp của con người, ứng dụng cho ngành viên nén gỗ rất hiệu quả lả năng loại bỏ trên 95% viên có mạt sắt

Với đa dạng mẫu mã và model, thì việc lực chọn các độ hút xa cho nam châm là vô cùng cần thiết. Nam châm này sẽ phụ thuộc vào băng tải của bạn, mỗi loại băng tải sẽ được ứng dụng kích thước nam châm phù hợp để hiệu suất làm việc cao nhất đồng thời chi phí được tối ưu.

Mỗi model sẽ có khoảng cách làm việc nhất định, vì vậy cần phải có chuyên gia tư vấn các loại phù hợp và ANT sẽ thay  các bạn làm điều đó, vì chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hình ảnh dưới đây sẽ thể hiện rõ được đối  với từng khoảng cách khác nhau thì nam châm sẽ hút được những vật  sắt hình dạng  thế nào, kích thước ra sao. Từ đó sẽ đưa ra quyết định nên dùng  loại nam  châm treo với kích thước nào là  phù hợp

nam cham bang tai
nam châm băng tải

Có 02 loại băng tải nam châm :

SỬ DỤNG NAM CHÂM VĨNH CỬU

Sản phẩm này được tạo thành từ: nam châm vĩnh cửu và hệ thống băng tải gạt tạp chất. Phần nam châm bên trong băng tải được tạo thành từ nam châm vĩnh cửu.Đặc tính của loại nam châm này là khả năng hút tốt, đảm bảo hệ thống máy lọc sắt hoạt động trơn chu trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt.

SỬ DỤNG NAM CHÂM ĐIỆN

Tương tự như băng tải từ sử dụng nam châm vĩnh cửu, hệ thống gồm nam châm điện  bên trong và hệ thống băng tải gạt tạp chất bên ngoài. Nam châm điện băng tải từ lắp dạng nam khối châm tròn hoặc khối chữ nhật, công suất kích từ lên đến 22 kW. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tự động hóa vệ sinh sắt trên bề mặt nam châm.Để tránh làm nóng máy trong quá trình hoạt động, ngoài sử dụng nam châm điện thông thường còn có thêm option nam châm điện tự động làm mát bằng dầu hoặc bằng không khí.

băng chuyen nam cham
băng chuyền nam châm

Ứng dụng nam châm băng tải

-  lọc tạp chất sắt trong:
- Lọc tách tạp chất sắt trên băng tải của nhà máy sản xuất bánh kẹo.
- Lọc tách tạp chất sắt trên băng tải nhà máy sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, sản xuất gỗ,..
- Lọc tách tạp chất sắt trên băng tải nhà máy sản xuất đường, bột ngọt.
- Lọc tách tạp chất sắt trên băng tải nhà máy khai thác khoáng sản.
- Và nhiều ngành công nghiệp khác khai thác khác.

Tính năng cơ bản của nam châm băng tải

- lọc tạp chất sắt
- Dễ dàng lắp đặt.
- Hiệu suất cao và phù hợp với nhiều đường ống khác nhau.
- Lý tưởng cho việc sản xuất bột và hạt nhựa, nguyên liệu làm thực phẩm...

Ưu điểm:

Lực từ mạnh, từ trường phân bố đều.
Làm sạch tự động hoàn toàn với chi phí đầu tư thấp, dễ dàng lắp đặt.
Đường kính quả lô đa dạng, phù hợp với nhiều hệ thống khung băng tải.
Phù hợp với hệ thống băng tải có độ dốc cao, độ dày vật liệu lớn, tỷ trọng vật liệu cao.
Nhược điểm:

Do lắp đặt ở đầu băng tải nên có sự hao mòn vỏ quả lô.
Nếu lớp vật liệu quá dày thì cần thêm một phương án tách sắt khác đi kèm như: nam châm phẳng hoặc băng tải từ dạng treo để hiệu quả được triệt để hơn.

Sản phẩm cùng loại
VIDEO CLIP
Fanpage
Zalo

Công Ty Băng Tải Băng Chuyền Hải Tín

Chuyên Gia Công Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Băng Tải Băng Chuyền Trên Toàn Quốc

Đơn Vị Sản Xuất Băng Tải Băng Chuyền Uy Tín-Chất Lượng -Giá Rẻ