Bản đồ
FacebookYoutubeTrang vàng Hải Tín
Băng Chuyền Băng Tải Con Lăn Băng Tải 2 Cánh Băng Tải Nằm Ngang Băng Tải Băng Tải Cầu Cảng Cáp Treo Băng Tải Pvc Dây Chuyền Băng Tải Băng Tải Chuyền Băng Tải Cánh Bướm Băng Tải XI Măng Băng Tải Nâng Hạ
Chi tiết sản phẩm
  • Cân Băng Tải
  • Mã sản phẩm: BTC-01
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 10875
  • - Cân băng tải là hệ thống quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho các nhà máy, dây chuyền sản xuất. cty Hai Tín tự tin cung cấp những giải pháp công nghệ cân băng tải tiên phong tại Việt Nam (quản lý, giám sát qua điện thoại, phần mềm thông minh,….) giúp quản lý linh hoạt tại bất cứ nơi đâu.
  •   5/5
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cân Băng tải là gi?

- Cân băng tải là loại băng tải có tích hợp cân điện tử,máy điếm bao.v.v.v

-Trong quá trình nhập & xuất hàng không thể thiếu khâu cân và đếm bao,với băng tải cân sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian,công sức và tài chính rất nhiều

 

Cân băng tải  sẽ tự động hoá và chính xác tuyệt đối ,hàng hoá khi đi qua sẽ được cân trọng lượng vả đếm bao với tốc độ cao đem lại lợi nhuận và năng xuất cho donh nghiệp.

Cân băng tải được sử dụng làm gì?

- Cân băng tải được sử dụng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất với mục địch quản lý hiệu quả sản xuất, phối liệu sản phẩm, tăng chường tính chính xác của các sản phẩm đầu ra, đảm bảo năng suất cho các dây chuyền, nhà máy.

bang-tai-can
bang-tai-can


Các loại cân băng tải:


- Cân băng tải giám sát: giúp cho quá trình quản lý giám sát của nhà máy trở nên hiệu quả hơn, có những điều chỉnh phủ hợp trong quá trình chạy dây chuyền sản xuất.
- Cân băng tải định lượng: đảm bảo tính chính xác đến từng % của các nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm, đảm bảo năng suất trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm đầu ra của nhà máy.

- Ngoài ra cân băng tải còn có thể kết hợp với 1 số model băng tải phụ có chiều dài ngắn để làm trung gian vận chuyền hàng hoá tăng độ chính sát cao

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HẢI TÍN

Địa Chỉ : 79/48D11 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP.HCM

Xưỡng sx : A19/10G1,Ấp 1A,Vĩnh Lộc B,Huyện Bình Chánh,TPHCM

Di Động : 0933.765.769   -  MST : 0 3 1 5 2 1 1 0 7 5

Stk :150.389.188. tại ngân hàng ACB chi nhánh Phú Lâm

Email: ctyhaitin@gmail.com   -  kythuathaitin@gmail.com

Website: www.bangchuyenbangtai.vn - www.bangtaihaitin.com

Sản phẩm cùng loại
VIDEO CLIP
Fanpage
Zalo

Công Ty Băng Tải Băng Chuyền Hải Tín

Chuyên Gia Công Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Băng Tải Băng Chuyền Trên Toàn Quốc

Đơn Vị Sản Xuất Băng Tải Băng Chuyền Uy Tín-Chất Lượng -Giá Rẻ