Bản đồ
FacebookYoutubeTrang vàng Hải Tín
Băng Chuyền Băng Tải Con Lăn Băng Tải 2 Cánh Băng Tải Nằm Ngang Băng Tải Băng Tải Cầu Cảng Cáp Treo Băng Tải Pvc Dây Chuyền Băng Tải Băng Tải Chuyền Băng Tải Cánh Bướm Băng Tải XI Măng Băng Tải Nâng Hạ
Băng tải chuyền tiềm năng và rủi ro hiện nay

Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước ngày càng phát triển. Bất kỳ ngành nghề nào cũng yêu cầu cao hơn trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại. Đối với vận chuyển hàng hóa ta không thể không nhắc đến băng tải chuyền. Sản phẩm băng tải chuyền tiềm năng ứng dụng hiệu quả trong sản xuất công – nông nghiệp. Đưa ngành vận chuyển hàng hóa lên một tầm cao mới. Nâng cao năng suất và hiệu quả vượt trội. Dưới đây là ưu điểm của băng tải chuyền cũng như nơi cung cấp băng tải chất lượng nhất.

 

day chuyen tai bao 50kg
 dây chuyền vận chuyển bao gạo

Hệ thống vận chuyển hiện đại và chuyên nghiệp

Băng tải chuyền là gì? Các loại băng tải chuyền

Băng tải chuyền là thiết bị dùng vận chuyển sản phẩm, hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác. Thay vì trước kia phải mất rất nhiều nhân công khiêng vác mất thời gian và chi phí cao. Mô hình vận chuyển băng tải chuyền hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với cách truyền thống. Các dây chuyền băng tải kết hợp cùng hệ thống tự động; giúp quá trình sản xuất và vận chuyển nhanh chóng và chính xác.

Mỗi lĩnh vực sản xuất, mặt hàng khác nhau sẽ có phương thức vận chuyển khác nhau. Để đạt được chính xác mong muốn của cơ sở và doanh nghiệp; Công ty Hải Tín sẽ cho thiết kế mô hình kèm theo các loại băng tải- chuyền phù hợp.  Chính vì vậy, băng tải chuyền cần có đa dạng các loại khác nhau. Đối với băng tải, ta có:

 • Băng tải con lăn
 • Băng tải nâng hạ
 • Băng tải xích
 • Băng tải cầu cảng
 • Băng tải góc
 • Và hàng trăm loại băng tải khác…

Băng chuyền cũng có rất nhiều loại cấu tạo và cách lắp đặt. Mục đích cho ra một hệ thống vận chuyển tiềm năng, thuận lợi. Cho ra một dây chuyền vận chuyển tối ưu nhất cho địa hình và hàng hóa của doanh nghiệp. Chẳng hạn như:

 • Băng chuyền lồng máng
 • Băng chuyền phẳng
 • Băng chuyền cố định
 • Băng chuyền di động
 • Băng chuyển tải bao
 • Và các loại bằng chuyền ứng dụng khác…

Tất cả các loại băng tải chuyền đều hướng đến mục đích chung duy nhất. Chính là tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa, không cần dùng sức người. Đảm bảo độ an toàn, chính xác và nâng cao năng suất. Khi sử dụng hệ thống này, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận. Mức phí lắp đặt không quá cao, lợi nhuận thu về hàng năm sau đó sẽ là con số đáng bất ngờ.

bang tai ong lan xep
băng tải ống lăn xếp gọn tải thùng carton

Băng tải – băng chuyền đa dạng mẫu mã

Những giá trị tiềm năng và ưu điểm của băng tải chuyền

Ưu điểm của băng tải chuyền

 • Lắp đặt đa dạng địa hình. Công ty Hải Tín nghiên cứu mọi địa hình và lắp đạt hệ thống băng chuyền hiệu quả. Cung cấp sự linh hoạt và xóa bỏ mọi trở ngại vận chuyển hàng hóa.
 • Hệ thống tự động, giảm sử dụng sức lao động. Ưu thế của băng tải chuyền chính là tự động hóa quá trình. Không cần sử dụng nguồn nhân công. Chính vì vậy mà chi phí vận hành thấp, lợi nhuận tăng lên.
 • Độ chính xác và an toàn cao. Băng tải chuyền có thể chạy thông qua hệ thống cảm biến, không cần điều khiến trực tiếp. Bên cạnh đó, các hệ thống đi kèm đều được cài tính năng an toàn, giảm nguy cơ tai nạn trong sản xuất.
 • Thích hợp cho mọi trọng lượng hàng hóa. Ưu điểm của băng tải chuyền được ưa chuộng nhất là về trọng lượng. Băng tải chuyền dạng mẫu mã, vật liệu sản xuất nên chịu lực tốt cho từng loại hàng hóa.
 • Nâng cao năng suất. Vì quy trình là tự động nên hệ thống có thể hoạt động suốt yêu cầu doanh nghiệp. Hiệu suất tăng gấp nhiều lần với cách làm thủ công ngày xưa là sức người. Quy trình nhanh chóng và chính xác.
rulo bang tai
sản xuất trục rulo băng tải

Dây chuyền vận chuyển có nhiều ưu điểm

Giá trị ứng dụng trong công – nông nghiệp

Tàm quan trọng của băng tải chuyền đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp và nông nghiệp. Bất kỳ ngành sản xuất kinh doanh nào cũng không thể thiếu các quá trình đóng gói, vận chuyển. Dưới đây là các ứng dụng phổ biến của băng tải chuyền:

 • Doanh nghiệp, công ty chuyển hàng trong các nhà kho, container, xe hàng..
 • Ứng dụng băng tải chuyền trong ngành thực phẩm: đóng gói, chế biến thủy hải sản, rau củ quả,…
 • Sử dụng trong quy trình sản xuất giày dép, may mặc
 • Quá trình lắp ráp thiết bị, linh kiện điện tử, lắp ráp xe máy,…
 • Công nghệ sản xuất và đóng gói dược phẩm cũng sử dụng băng tải chuyền.
 • Vận chuyển các vật liệu kim loại nặng như than, quặng, gạch, đá. Đảm bảo an toàn lao động và năng suất cao.
 • Hệ thống vận chuyển hàng hóa, hành lý trong siêu thị, sân bay…
bang tai rua say trái cay
băng chuyền rửa sấy trái cây

Băng tải chuyền ứng dụng rộng rãi trong sản xuất

Tùy theo từng ngành công – nông nghiệp mà công ty Hải Tín sẽ tư vấn lắp ráp để phù hợp yêu cầu sản xuất. Đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục, phát huy hết công suất mà không có hỏng hóc xảy ra. Với khả năng chống chịu tốt, độ bền cao; các dòng sản phẩm băng tải chuyền luôn được các doanh nghiệp lựa chọn và đưa vào sản xuất.

Lưu ý khi chọn hệ thống băng tải chuyền

Bên cạnh những hiệu quả mà băng tải chuyền đem lại cho doanh nghiệp; cũng có những rủi ro tiềm ẩn. Đây là một số lưu ý mà các doanh nghiệp cần quan tâm khi chọn mua các dòng sản phẩm băng tải, băng chuyền trên thị trường.

 • Trước tiên cần xác định loại hàng hóa để chọn loại băng chuyền, băng tải phù hợp. Có khi sản phẩm là loại thùng hàng to, cũng có khi là những linh kiện kích thước nhỏ.
 • Lựa chọn chất liệu thích hợp trọng tải, đảm bảo chất lượng vận chuyển; không làm ảnh hưởng đến sản phẩm di chuyển. Trọng lượng sản phẩm nặng hay nhẹ cũng ảnh hưởng đến việc chọn loại băng tải chuyền.
 • Băng tải chuyền cần đáp ứng công suất vận chuyển mà doanh nghiệp cần.
 • Quan trọng nhất khi chọn mua hệ thống băng tải chuyền cần tìm đến đơn vị uy tín. Nếu gặp phải một địa chỉ cung cấp kém chất lượng, đội ngũ không chuyên; sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho hàng hóa.
ban giao bang tai gai pvc
 bàn giao băng tải chuyền pvc gai gân inox 304

Môi trường làm việc chuyên nghiệp với băng tải chuyền

Đơn vị cung cấp băng tải chuyền chất lượng – Công ty Hải Tín

Công ty băng tải – băng chuyền Hải Tín được đánh giá là cơ sở đáng tin cậy nhất tại TPHCM. Khi có yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chọn sản phẩm. Để doanh nghiệp có được lựa chọn tốt, tiết kiệm và thu nhiều lợi nhuận. Những lợi ích khi mua băng tải chuyền tại Công ty Hải Tín:

 • Sản phẩm chất lượng, độ hoàn thiện cao và giá thành hợp lý.
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc. Dù doanh nghiệp ở bất kỳ đâu cũng sở hữu được sản phẩm uy tín của chúng tôi.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì lên đến 12 tháng kèm hậu mãi. Đây là lý do khiến khách an an tâm và tin tưởng vào băng tải chuyền của công ty Hải Tín.
 • Đơn vị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Phục vụ tận tình và thân thiện. Cam kết quy trình chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Công ty băng tải chuyền Hải Tín có hơn 30 năm trong ngành cơ khí chế tạo. Đủ thời gian để có kinh nghiệm vững chắc, vị thế trong thị trường hiện nay. Với khẩu hiệu “Vững chãi một thương hiệu”, chứng tỏ sự phát triển bền vững theo năm tháng. Mong muốn đem lại giá trị sản phẩm băng tải chuyền chất lượng tốt, hiệu quả cao.

lap dat bang tai chuyen canh buom
 công ty băng tải Hải Tín lắp đặt & bàn gjao băng tải cánh bướm cho khách hàng

Công ty Hải Tín cung cấp băng tải chuyền chất lượng

Băng tải chuyền là chi tiết quan trọng trong hệ thống dây chuyền của các nhà máy công, nông nghiệp. Hệ thống băng chuyền đã giúp cho môi trường làm việc trở nên năng động, khoa học. Giúp tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất, và hiệu quả. Chi phí đầu tư, lắp đạt và duy trì hệ thống băng chuyền hợp lý. Công ty băng tải – băng chuyền Hải Tín cam kết mang đến chất lượng và lợi ích bền bỉ cho doanh nghiệp.

 

                                                         Chân thành cám ơn

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HẢI TÍN

Địa Chỉ : 79/48D11 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TP.HCM

Xưởng sx: A19/10G1,Ấp 1A,Vĩnh Lộc B,Huyện Bình Chánh,TPHCM

Di Động : 0933.765.769   -  MST : 0 3 1 5 2 1 1 0 7 5

Email: ctyhaitin@gmail.vn   -  kythuathaitin@gmail.com

Website: www.bangchuyenbangtai.vn - www.bangtaihaitin.com

VIDEO CLIP
Fanpage
Zalo

Công Ty Băng Tải Băng Chuyền Hải Tín

Chuyên Gia Công Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Băng Tải Băng Chuyền Trên Toàn Quốc

Đơn Vị Sản Xuất Băng Tải Băng Chuyền Uy Tín-Chất Lượng -Giá Rẻ